Bloss Philosophy

Bloss เราเชื่อว่าความงามที่แท้จริงของหญิงสาวนั้น เกิดจากการดูแลสุขภาพผิวที่ดีจากภายใน และ เปล่งประกายความงามอย่างเป็นธรรมชาติสู่ภายนอก ความสวยงามที่ยั่งยืนนั้นย่อมเกิดจาก การทานอาหารให้ครบทั้งห้าหมู่เพื่อให้ได้สารอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกายครบถ้วน การออกกำลังกายเป็นประจำเพื่อให้ระบบไหลเวียนของเลือดทำงานได้เป็นปกติและยังเป็นการกำจัดของเสียจากเซลล์ในร่างกายอย่างเป็นธรรมชาติ อีกทั้งการพักผ่อนอย่างเพียงพอเพื่อให้ร่างกายและผิวพรรณได้ผ่อนคลายจากสภาวะแวดล้อมและความเครียด เพื่อที่ผิวจะได้พร้อมรับคุณประโยชน์จากสารอาหารและผลิตภัณฑ์บำรุงผิวได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ

แต่หลายครั้งที่การทานอาหารที่ดี สดใหม่ ปราศจากการปรุงแต่ง ก็ยังทำให้เราได้รับสารอาหารไม่เพียงพอ อีกทั้งความเครียดจากการทำงานหรือแม้ภาระหน้าที่ในแต่ละวันที่ส่งผลให้เรา 
ใช้ชีวิตอย่างเร่งรีบ มีเวลาพักผ่อนน้อย ซึ่งล้วนแต่เป็นอุปสรรคในการคงความสวยงามของผิวอย่างเป็นธรรมชาติได้

Bloss จึงได้คิดค้นและพัฒนา ผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุดจากธรรมชาติ และคัดสรรสารสกัดจากพืชพรรณนานาชนิด เพื่อให้คุณได้เปล่งประกายความสวยจากภายใน สู่ภายนอกอย่างเป็นธรรมชาติและยั่งยืน

Glow Radiant Booster
Pomegranate Extract

สารสกัดจากเปลือกทับทิม ที่เป็นส่วนที่ให้สารต้านอนุมูลอิสระที่ดีที่สุด จากเมือง Alicant ประเทศสเปน ที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นแหล่งปลูกทับทิมที่ดีที่สุดในโลก โดยเพาะปลูกท่ามกลางธรรมชาติบริสุทธิ์ ปราศจากสารเคมี และ ใช้น้ำทะเลในการเพาะปลูก ทำให้ได้สารต้านอนุมูลอิสระในระดับสูงที่สุด และอุดมไปด้วยสารสำคัญกลุ่ม Polyphenol ที่ช่วยฟื้นฟูผิวและ Multi-Vitamin จากธรรมชาติ อาทิเช่น Vitamin B1,B2,B3,C,Potassium เป็นต้น ที่ช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใส เรียบเนียน นอกจากนั้นยังเพิ่มการไหลเวียนเลือดถึงบริเวณเส้นเลือดฝอย ที่จะนำพาสารอาหารไปบำรุงฟื้นฟูผิวเก่า และเร่งการสร้างผิวใหม่อย่างมีประสิทธิภาพ

Collagen Tripeptide

คอลลาเจนคุณภาพสูงสกัดจากปลาทะเลน้ำลึกจากประเทศญี่ปุ่น ที่มีขนาดโมเลกุลเล็กมาก จึงสามารถดูดซึมเร็วไม่ต้องผ่านกระบวนการย่อย และด้วยกระบวนการผลิตอันเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะจึงทำให้ได้กรดอะมิโนสำคัญที่เป็นสารตั้งต้นในการสร้างคอลลาเจน ได้แก่ Glycine Hydroxyproline Proline มากถึง 40% พร้อมดูดซึม และกระตุ้นกระบวนการสร้างคอลลาเจนอันเป็นโครงสร้างหลักของผิว

Acerola Cherry Extract

สารสกัดจากผล Acerola Cherry ที่ให้วิตามินซีสูงกว่าผลไม้ตระกูลอื่นๆ และให้สารกลุ่ม Bioflavonoid ในปริมาณที่สูงกว่าวิตามินซีที่ได้จากการสังเคราะห์ ช่วยเสริมความแข็งแรงของเส้นเลือดฝอยและ จะยับยั้งเอนไซม์ไทโรซิเนส ทำให้ผิวขาว กระจ่างใส และช่วยป้องกันผิวจากการถูกทำร้ายจากรังสี UV

Tomato Extract

สารสกัดจากมะเขือเทศ ให้สารต้านอนุมูลอิสระในกลุ่ม Carotenoid ได้แก่ Lycopine เป็นสารที่ร่างกายไม่สามารถผลิตเองได้ จึงต้องรับประทานเข้าไปเท่านั้น มีประโยชน์ต่อผิวในเรื่องการลดการอักเสบของผิว บรรเทาอาการแพ้และปกป้องผิวจากแสงแดด และรังสี UVB ช่วยให้ผิวกระจ่างใส

Grape Seed Extract

สารสกัดจากเมล็ดองุ่น ให้สารต้านอนุมูลอิสระที่สำคัญในกลุ่ม Oligomeric Proanthocyanidin Complexes (OPCs) ช่วยให้หลอดเลือดแข็งแรง ลดริ้วรอย ฝ้า กระ และจุดด่างดำ และช่วยกระตุ้นคอลลาเจนทั่วร่างกายให้แข็งแรงขึ้น

Glow Radiant Essence
Regenerate

พลัดเซลล์ผิวที่หมองคล้ำ สร้างเซลล์ผิวใหม่ที่ กระจ่างใส ขาวดุจมีออร่าด้วยสารสกัดจาก Centella Asiatico leaf และ Damask Rose

Moisture

มอบความชุ่มชื่นแก่ผิว ผิวดูมีน้ำมีนวล ผิวแลดูเรียบเนียน รูขุมขนแลดูกระชับ ด้วยสารสกัด จาก Shea Butter

Barrier

ไม่พียงแต่มอบความชุ่มชื่น แต่ยังคงความชุ่มชื้นตลอดทั้งวัน เพื่อไม่ให้ผิวแห้งกร้าน หมองคล้ำ ด้วยสารสกัด จาก Rhodiola root Macadamia Nut oil

Enhance

เสริมสร้างให้ผิวแข็งแรง คงความกระชับยืดหยุ่น ไม่หย่อนคล้อย ไม่แพ้ง่าย ผิวคงความอ่อนเยาว์อย่างยั่งยืน จาก Green tea และ Olive oil

Bloss UV Solution
SPF 50 PA++++

ผสาน 2 คุณค่าแห่งการปรนนิบัติผิวเหนือกว่าครีมกันแดดทั่วไป
ครั้งแรกของพลังแห่งการปกป้องแสง และฟื้นฟูบำรุง

พลังแห่งการปกป้อง จาก Butterfly Bush

Butterfly Bush ดอกไม้ที่มีเต็มไปด้วยความมหัศจรรย์จากธรรมชาติ ด้วยถิ่นกำเนิดที่อยู่บนยอดเขาสูง ซึ่งเป็นพื้นที่ที่มีรังสีความร้อนในระดับสูง ทำให้ดอก Butterfly Brush ผลิตสาร phenylpropanoids ซึ่งเป็นสาร antioxidant ที่ดีที่สุด ช่วยปกป้องได้ทั้งแสงแดด และมลภาวะ เป็นเหมือนเกราะป้องกันรังสี ที่ต้องเจอในชีวิตประจำวัน

  • ปกป้องผิวจากแสง(UVA, UVB, Blue Light & INFRA-RED)ที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคือง ความเสื่อมโทรม และความหมอง คล้ำของผิว
  • ปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระ(Oxidant and Free radical) เป็นสาเหตุหลักของการเกิดริ้วรอยก่อนวัย
  • ปกป้องผิวจากการอักเสบ เนื่องจากโดนแสงทำร้าย ทำให้เกิดรอยแดง รอยดำ
ผลลัพธ์ที่ได้ : ผิวสวยกระจ่างใส ปราศจากความหมองคล้ำ รอยแดงรอยดำ และการเกิดริ้วรอยก่อนวัย

พลังแห่งการฟื้นฟู จาก Lactobacillus Ferment Lysate

เป็นแบคทีเรียชนิดดีที่ทำหน้าที่เป็นเกราะป้องกันผิวจากสิ่งรุกรานภายนอก และช่วยเร่งการฟื้นฟูเกราะป้องกันให้สามารถกลับคืนสู่สภาพที่สมบูรณ์ได้ เพื่อรักษาสมดุลของน้ำใต้ผิวหนังให้ชุ่มชื้นได้อย่างยาวนานขึ้น เพื่อลดปัญหาการอักเสบและการระคายเคืองผิวได้

  • ช่วยฟื้นฟูผิวที่ถูกทำลาย จากแสง มลภาวะรอบตัว เสริมสร้างความแข็งแรงเป็นเกราะป้องกันผิว
  • ช่วยให้ผิวแข็งแรงขึ้น มากถึง 3 เท่า ไม่เกิดการแพ้และการระคายเคืองเมื่อต้องเจอแสงแดดและมลภาวะ
  • ช่วยรักษาสมดุลของน้ำในชั้นผิว ให้ผิวชุ่มชื่น และกักเก็บความชุ่มชื่นได้ยาวนานขึ้น
  • ลดปัญหาการเกิด ผิวอักเสบ ผิวแห้งกร้าน ระคายเคืองและหลุดลอก จากมลภาวะ
  • ให้สุขภาพผิวดีขึ้น หลังจากการใช้เพียง 7 วัน