Best of Bloss

BEST Technology

เทคโนโลยี ADS ด้วย สิทธิบัตร ADSome nano-technology ที่นำน้ำมันจากเมล็ดทับทิม มาทำให้อยู่ในรูปแบบโมเลกุล Phospholipids โอบล้อมสารสกัดจากทับทิมธรรมชาติ (Pomegranate Extract) ทำให้สารต้านอนุมูลอิสระคงตัวไม่เสื่อมสลาย สามารถเดินทางผ่านระบบการย่อยอาหาร และกระแสเลือดโดยไม่ถูกทำลายระหว่างทาง และสามารถเดินทางทางผ่านเยื่อหุ้มเซลล์ เข้าไปลึกถึงระดับชั้นเซลล์ไมโทคอนเดรีย (Mitochondria) หรือเซลล์ต้นกำเนิดพลังงาน ซึ่งเป็นที่ที่มีการสร้างอนุมูลอิสระ ทำให้สามารถกำจัดอนุมูลอิสระได้ถึงจุดกำเนิด ทั้งนี้ยังช่วยดูแลเซลล์ ไมโทคอนเดรีย (Mitochondria) ให้สร้างพลังงานและ ส่งผ่านสารอาหารที่ดีไปเลี้ยงผิวและร่างกายอย่างมีประสิทธิภาพ ด้วยนวัตกรรมเทคโนโลยีนี้ จึงทำให้สารสกัดจากทับทิมธรรมชาติ (Pomegranate Extract) ที่เป็นสารประกอบสำคัญ ใน Bloss อุดมด้วยคุณค่าและประสิทธิภาพสูงสุดในการดูแลสุขภาพผิว ตั้งแต่ระดับชั้นผิวหนัง ไปจนถึงระดับเซลล์ มีประสิทธิภาพเหนือสารต้านอนุมูลอิสระประเภทอื่น

ความสามารถในการดูแล 2 ระดับ

Cell Level

กระตุ้นการซ่อมแซมและสร้างพลังงานในเซลล์

กระตุ้นกระบวนการเผาผลาญ (Metabolism) ให้เกิดการขับของเสีย

ยับยั้งการสร้างเม็ดสี (Tyrosinase enzyme)

ยับยั้งเอนไซม์ที่ย่อยคอลลาเจน (Collagenase & Elastase)

ปรับการไหลเวียนของโลหิตในหลอดเลือดฝอย ช่วยลดความคล้ำและถุงใต้ตา

Skin Level

ปรับสมดุลน้ำในผิวหนังถึงชั้นนอกสุด (Epidemis)

ปกป้องผิวจากแสงแดดและปรับสีผิวให้กระจ่างใส

ต่อต้านริ้วรอยก่อนวัย โดยสร้างสมดุลของผิว ในชั้นหนังแท้ (Dermis)

ขับสารพิษจากมลภาวะ และเติมสารอาหารเข้าสู่ผิว

เทคโนโลยี Gel Based ใช้เทคโนโลยีการผลิตเดียวกับการผลิตอาหารของนักบินอวกาศ หรือเรียกว่า แปรรูปสารอาหารให้อยู่ในรูปแบบ Bloss Jeli Booster ทำให้สารอาหารที่อยู่ในรูปแบบเจลมีประสิทธิภาพในการดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้สูงสุด และดูดซึมได้ดีมากกว่า สารอาหารที่อยู่ในรูปแบบแคปซูลถึง 5 เท่า ทำให้ได้รับสารอาหารอย่างเต็มคุณค่า ร่างกายนำไปใช้ประโยชน์ได้อย่างเต็มที่ ใน Jelly 1 strip เทียบเท่าการรับประทานวิตามินแบบปกติถึง 10 เม็ด ทำให้ได้คุณค่าวิตามินหลากหลายชนิด ในปริมาณที่เหมาะสมครบถ้วน สะดวกในการรับประทาน พกพาง่าย สามารถรับประทานได้ทุกที่ แม้ในที่ไม่มีน้ำ ไม่ต้องละลาย ไม่ต้องดื่มน้ำตาม

เทคโนโลยี Enzymatic : เทคโนโลยีการผลิตที่มีประสิทธิภาพ ควบคุมอย่างเข้มงวดด้วยระบบคอมพิวเตอร์ที่ทันสมัย จึงทำให้ BLOSS ได้คอลลาเจนจากปลาทะเลที่มีโมเลกุลขนาดเล็ก Tripeptide สูงถึง 40% และ มีกรดอะมิโนที่เป็นโครงสร้างคอลลาเจน Glycine,Hydroxyproline และ Proline รวมกัน มากถึง 47% จึงดูดซึมได้เร็ว และอยู่ในรูปแบบที่จะไปกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนได้ทันที โดยไม่ต้องผ่านกระบวนการย่อย

World Class Award

ด้วยเทคโนโลยี ADSome ® ทำให้สารสกัดจากทับทิม ( Pomegranate Extract ) มีขนาดเล็กถึงระดับนาโนจึงสามารถ ดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ลึกถึงระดับเซลล์ ผิวจึงขาวขึ้นและช่วยชะลอวัย การันตีด้วยรางวัล Best Ingredient Award และ Top 5 innovation จากนานาประเทศ

Best Pomegranate Ingredient

Best Top 5 Innovation

New solar Ingredient

มาตราฐานการผลิตระดับโลก
Hazard Analysis Critical Point
(HACCP) + GMP