Nov 3, 2017

“BLOSS JELI BOOSTER”  วิตามินเสริมอาหารในรูปแบบเจลลี่ มิติใหม่ของผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร มีส่วนผสมหลักคือ Glow Radiant BoosterTM เอกสิทธิ์เฉพาะของ Bloss ที่ผสานสารสกัดจากธรรมชาติอันทรงคุณค่าจาก Pomegranate Extract, Acerola Cherry Extract, Collagen Tripeptide, Tomato Extract and Grape Seed Extract สารสกัดจากเปลือกทับทิม ที่เป็นส่วนที่ให้สารต้านอนุมูลอิสระที่ดีที่สุด จากเมือง Alicant ประเทศสเปน ที่ได้รับการยกย่องว่าเป็นแหล่งปลูกทับทิมที่ดีที่สุดในโลก โดยเพาะปลูกท่ามกลางธรรมชาติบริสุทธิ์ ปราศจากสารเคมี และ ใช้น้ำทะเลในการเพาะปลูก ทำให้ได้สารต้านอนุมูลอิสระในระดับสูงที่สุด และอุดมไปด้วยสารสำคัญกลุ่ม Polyphenol ที่ช่วยฟื้นฟูผิวและ Multi-Vitamin จากธรรมชาติ อาทิเช่น Vitamin B1,B2,B3,C,Potassium เป็นต้น ที่ช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใส เรียบเนียน นอกจากนั้นยังเพิ่มการไหลเวียนเลือดถึงบริเวณเส้นเลือดฝอย ที่จะนำพาสารอาหารไปบำรุงฟื้นฟูผิวเก่า และเร่งการสร้างผิวใหม่อย่างมีประสิทธิภาพCollagen Tripeptide  คอลลาเจนคุณภาพสูงสกัดจากปลาทะเลน้ำลึกจากประเทศญี่ปุ่น ที่มีขนาดโมเลกุลเล็กมาก จึงสามารถดูดซึมเร็วไม่ต้องผ่านกระบวนการย่อย และด้วยกระบวนการผลิตอันเป็นลิขสิทธิ์เฉพาะจึงทำให้ได้กรดอะมิโนสำคัญที่เป็นสารตั้งต้นในการสร้างคอลลาเจน […]

Read more
ผิวแพ้ง่ายใช้ได้แน่นอน
Nov 3, 2017

สำหรับสาวๆผิวบอบบางแพ้ง่าย 🌸Bloss Facial Emulsion 🌸 รับรองผล 100% ว่า ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคือง สาวๆจึงมั่นใจ สวยอย่างปลอดภัยไร้กังวล แน่นอนค่าาา 😚ร่วมพิสูจน์โดยสาวๆ Bloss ที่ได้ลองแล้วติดใจมาก ไม่แพ้เลย สาวๆว่าอย่างไรกันบ้างไปดูเลยค่า Click เพื่อสั่งซื้อ Bloss Facial Emulsion

Read more
Bloss Facial Emulsion ใช้ดีจนต้องบอกต่อ
Nov 3, 2017

#แอ๋มใช้ดีรีวิวบอกต่อ ช่วงนี้บอกเลยว่าผิวดีจนใครๆก็ทัก ขั้นตอนเดียวจบไม่ต้องเสียเวลา สวยครบในหนึ่งเดียว สาวๆอย่าปล่อยให้ผิวหน้าแซงอายุนะคะ เลือกล็อคอายุได้ด้วยตัวคุณเอง สำหรับแอ๋มมีเคล็ดที่ไม่ลับมาฝากเพื่อนๆ คือการให้ผิวได้พักผ่อนทั้งยามค่ำคืนและยามตื่นนอน ด้วยผลิตภัณฑ์บำรุงผิวBloss Natura Facial Emulsion ที่ให้ความชุ่มชื้นให้กับผิวได้รู้สึกอิ่มน้ำตลอดเวลา จุดด่างดำลดลง ผิวแน่นกระชับ แอ๋มลองใช้ 15วัน เห็นผลตั้งแต่7วันแรกว่าผิวมีการเปลี่ยนแปลงดีขึ้น ไปไหนใครก็ทักว่าหน้าเนียนใส ทำแอ๋มรู้สึกมั่นใจในตัวเองมากขึ้น หน้าสดไม่กลัวอีกต่อไปแล้วค่ะ แต่งหน้าก็ดูสวยขึ้น เหมือนผิวมีขีวิตชีวามากกว่าเดิมค่ะ ลักษณะ เนื้อครีมของเค้า เป็นสีขาวๆ มีส่วนผสม ของ moisture : shea butter 💁🏻 ช่วยมอบความชุ่มชื้นให้กับผิว ให้ผิวเรียบเนียน กระชับรูขุมขน . Skin Regenerate : Pomegranate , Centella Asiatica leaf , Damask Rose 💁🏻ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่หมองคล้ำ สร้างเซลล์ผิวใหม่ให้กระจ่างใส . Skin Enhance : Green […]

Read more
เพราะความสวยรอไม่ได้ ง่ายๆแค่ 14 วัน
Nov 3, 2017

#เพราะความสวยรอไม่ได้‼️ ง่ายๆแค่ 14 วัน ก็ #เห็นผลชัดเจนจนรู้สึกได้ สวยแบบไม่ต้องรอเวลา #ผิวดี #ผิวใส #ผิวอ่อนกว่าวัย . อยากมีผิวสวย นุ่มเด้ง หน้าเด็กไปตลอดกาลมาทางนี้ค่า !!! คอนเฟิร์มจากสาว Bloss ว่าดีจริง สวยจริง รักมากจริงๆ ❤️❤️ \ นี่เป็นแค่ส่วนหนึ่งของผลลัพธ์ผิวสวย ที่สาว Bloss การันตีว่าดีจริง เห็นผลจริง รักจริงๆ สาวๆก็สามารถพิสูจน์ได้ด้วยตัวเอง สอบถามข้อมูลสินค้าเพิ่มเติมได้ที่ https://www.facebook.com/BlossNatura/ 

Read more
BLOSS JELI BOOSTER BY TYFFVATHU
Nov 3, 2017

“นี่คือคอลลาเจนที่ทำให้ทิฟอยากกินทุกวัน” คำพูดนี้คือสิ่งที่ทิฟอยากบอกกับทุกคนและทิฟรู้สึกแบบนั้นจริงๆ ปฏิเสธไม่ได้เลยนะว่าถึงแม้จะมีคอลลาเจน แบบชงที่ทานง่ายออกมา ทิฟก็ยังรู้สึกว่า มันก็ยังมีรสชาติ มีกลิ่นที่มันแปร่งๆหลงเลือกอยู่บ้าง บวกกับเวลาที่จะทานแต่ละที ต้องมาเตรียมน้ำมาคอยชง บางทีก็ทำให้ลืมทานบ้าง เพราะว่าวันๆนึงของเราก็ยุ่งเหลือเกิน ตื่นเช้ามาบางทีก็ใช่ว่าจะมีเวลามานั่งดื่มนั่งชงคอลลาเจน จะพกไปทานระหว่างวันก็ไม่สะดวกอีกอะ เฮ้ออออ มีอะไรที่ง่ายกว่านี้มั้ยน้าาาาาา ทิฟเจอแล้วนี่ไงคะ คอลลาเจนที่สะดวก และ อร่อยที่สุดในโลก (สำหรับทิฟ5555) เชื่อมั้ยว่าตั้งแต่ที่กินคอลลาเจนตัวนี้มา ไม่มีวันไหนที่ทิฟลืมกินเลย เพราะคอลลาเจนของ Bloss Natura เค้าเป็นคอลลาเจนแบบเจลลี่บรรจุมาในซองสีชมพูน่ารัก ทำให้เราอยากหยิบใส่กระเป๋าพกไปไหนมาไหนด้วย แล้วก็ไม่ต้องมาหาน้ำดื่มเพื่อมาชงทาน จะตื่นสาย งานยุ่ง ไม่มีเวลากินในตอนเช้า ก็ไม่ต้องกังวล เพราะเราสามารถพกไปกินได้ทุกทีทุกเวลาเลย แม้แต่ในรถ บนบีทีเอส เดินชอปปิ้ง หรือไปถึงร้านอาหารแล้ว ก็หยิบออกมากินได้แบบสวยๆง่ายๆแค่ฉีกซอง แล้วก็งั่มมม ได้เลย อร่อย สะดวก มีประโยชน์ ผิวสวย จะมีอะไรดีไปกว่านี้อีก แต่ก่อนที่ทิฟจะทานอะไรเป็นจริงเป็นจังเนี่ย ทิฟเองก็ต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุด เพราะทิฟมีความรู้สึกว่า อาหารเสริมน่ะ ถ้าไม่ปลอดภัยจริง มันจะมีเอฟเฟกอื่นตามมาเยอะแยะกับร่างกาย จากที่สุขภาพจะดีขึ้น อาจจะกลายเป็นแย่ไปเลยก็ได้ ขนาดครีมบำรุงทิฟยังเลือกให้มีความเป็นธรรมชาติมากที่สุด อาหารเสริมก็ต้องเลือกให้มาจากธรรมชาติมากที่สุดเหมือนกัน […]

Read more
MY SKIN CARE ROUTINE BLOSS JELI BOOSTER
Nov 3, 2017

เพราะผิวดีไม่ใช่ทุกคนเกิดมาก็มีได้เลย พัดเองก็เป็นคนนึงค่ะที่เมื่อก่อนผิวแย่มาก ๆ ผิวแห้งแพ้ง่ายลอกเป็นขุยเป็นผื่นแพ้มาตั้งแต่เด็กก็เลยติดนิสัยทาครีมทุกวันมาตั้งแต่เล็ก ๆ ซึ่งก็ช่วยได้มากจริง ๆ ค่ะ นอกจากนั้นการเลือกผลิตภัณฑ์สำหรับดูแลผิวของเราให้ตรงกับสภาพผิวก็สำคัญมาก แล้วที่หลาย ๆ คนละเลยก็คือเรื่องสภาพอากาศและสุขภาพแต่ละช่วงก็เป็นตัวแปรด้วยเหมือนกันค่ะ อย่างพัดช่วงใกล้มีประจำเดือนก็จะเป็นสิวง่าย รูขุมขนกว้างและหน้าหมองคล้ำก็ต้องมีการปรับสกินแคร์ที่ใช้ในช่วงนั้น ๆ เช่นลดครีมที่มีความเข้มข้นหรือเนื้อหนักมาใช้เอสเซนส์แทน วันนี้พัดเลยจะมาแชร์สกินแคร์ที่พัดใช้เป็นประจำในช่วง 1 ปีที่ผ่านมานี้ค่ะขอบอกว่าคัดมาแล้วว่าเวิร์คสุด ๆ Supplementนอกจากบำรุงภายนอกแล้วเราก็ต้องบำรุงผิวและสุขภาพจากภายในด้วยค่ะ ช่วงที่ผ่านมาพัดทาน Bloss Jeli Booster ทุกวันวันละซอง ใครไม่ชอบทานวิตามินแบบเม็ดอันนี้คือตอบโจทย์มากเพราะเค้าในรูปแบบเจลลี่ในซองพร้อมรับประทานรสชาติก็อร่อย ใครที่เคยทานคอลลาเจนแล้วเหม็นคาวต้องลองอันนี้ค่ะไม่มีกลิ่นคาวเลยเหมือนทานขนมเพลิน ๆ แล้วใน 1 ซองเนี่ยมีส่วนผสมหลายอย่างที่เค้าคิดมาแล้วว่าเหมาะสำหรับ 1 วันและบำรุงผิวพรรณของเราได้ครบ เช่นมีวิตามินซีจาก Acerola Cherry, สารต้านอนุมุลอิสระ(Carotenoid)จากสารสกัดจากมะเขือเทศที่ช่วยบรรเทาอาการแพ้และปกป้องผิวจากแสงแดด สารสกัดจากทับทิมช่วยปรับสีผิวให้กระจ่างใส เพิ่มการหมุนเวียนของเลือด เร่งการสร้างเซลล์ผิวใหม่ Fish Collagen Tripeptide, 2,000.10 mg L-Cysteine, 250.10 mg Pomegranate Acerola Cherry Extract, 125 mg […]

Read more
Bloss Jeli Booster ใช้ดีรีวิวบอกต่อ
Nov 3, 2017

#แอ๋มใช้ดีรีวิวบอกต่อ ช่วงนี้หายไปแต่ไม่เคยหยุดที่จะลองแล้วกลับมารีวิวนะคะ หลายๆคนกำลังรอรีวิวอาหารเสริมอยู่ และนี่เป็น อาหารเสริมตัวแรกที่แอ๋ม กล้า ที่จะรีวิวจริงๆ !!! Bloss Jeli Booster จากแบรนด์ Bloss Natura วิตามินที่มาในรูปแบบ เจลลี่ พกสะดวก ทานง่าย อร่อยเลย สาวๆสมัยนี้ทำงานเยอะ อายุผิวมากกว่าวัยซะอีก เนื่องจากมลภาวะต่างๆ รวมไปถึงพฤติกรรมการใช้ชีวิต โอ้ย !!! ปัจจัยเยอะสิ่งค่ะ แล้วผู้หญิงอย่างเราหยุดสวยได้ซะที่ไหน แอ๋มก็เลยต้องไปตามล่าหา อาหารเสริมที่เหมาะกับตัวเอง เพราะตัวแอ๋มเองไม่ชอบอะไรยุ่งยากหลายขั้นตอน ยิ่งสะดวกต่อการทานยิ่งดี ก็ได้เจอกับคุณคนนี้ 2 อาทิตย์นี่รู้เรื่องเลย อิอิ Bloss Jeli Booster โล่งอกไปที เพราะ ไม่ต้องมาคอยชง คนดื่ม ผสมอะไรทั้งสิ้น เพราะแค่ฉีก ก็ทานได้เลยจ้า รสชาติออกทับทิมๆหน่อย อร่อยเลย มาแบบเจลลี่ ให้เราได้เคี้ยวเพลินๆ พกไปไหนก็สะดวกจะหยิบมาทานก็ง่ายนิดเดียว นอกจากนี้ Bloss Jeli Booster ยังมีประโยชน์กับผิวเราแบบล้ำลึกมากๆนะคะ […]

Read more
Nov 3, 2017

สาว ๆ คนไหนที่มีปัญหาขี้เกียจทาครีมบำรุงเหมือนพลอยพลอยบ้างไหมคะ? คือใคร ๆ ก็รู้ว่าถ้าอยากมีผิวพรรณที่ดี ก็ต้องดูแลตั้งแต่ภายใน และบำรุงผิวภายนอกให้ครบทุกขั้นตอนถูกม๊ะ! แต่ความต้องการของสาวไทยในปัจจุบันคือจะชอบอะไรที่ใช้แล้วเห็นผลรวดเร็วและสะดวก เอาไว้ก่อน อย่างครีมที่ทาตัวเดียวจบสวยครบในขวดเดียว แบบที่เราไม่ต้องเสียเวลาลงครีมหลายขั้นตอนก่อนแต่งหน้า คือบำรุงตัวเดียว ก็ได้ผิวพร้อมเมคอัพเลย รวดเร็ว ทั้งบำรุงและทำให้เมคอัพติดทนทั้งวันแบบที่ไม่ต้องคอยเติมระหว่างวัน คุณสมบัติแบบนี้แหละ สาว ๆ คนไหนไม่อยากได้บ้างล่ะ? จนในที่สุดพลอยพลอยก็เจอแล้วค่ะ เพราะพลอยพลอยตาม IG คุณเป้ย ปานวาดมานานมากกก แล้วสังเกตมาเรื่อย ๆ ว่า “เฮ้ยย กาลเวลาเปลี่ยน แต่ทำไมเขาดูมีออร่าเพิ่มขึ้น ขนาดมีลูกหนึ่งแล้วด้วยนะเนี่ย!” จนคุณเป้ยออกมาเฉลยว่า อ่อออออ…เป้ยใช่ตัวนี้จ้ะ! มีเหรอที่พลอยพลอยจะพลาด! ถ้าอยากรู้ว่าเคล็บลับของคุณเป้ยคืออะไร ติดตามอ่านต่อได้ที่ cosmenet ด้านล่างนี้เลยค่าา . www.cosmenet.in.th-Review-Emulsion

Read more
ผลลัพธ์เพียงแค่ 14 วัน 14 ซอง
Nov 3, 2017

สวัสดีค่ะสาวๆ อาหารเสริมเพื่อผิวสวยตามท้องตลาดทุกวันนี้มีหลากหลายแบรนด์เหลือเกิน หงส์เชื่อว่ามีหลายคนเลือกซื้อกันไม่ถูกแน่ๆ มีทั้งแบบเม็ด แบบชง อื้อ…หือ ละลานตาไปหมด แล้วเราจะเลือกซื้อตัวไหนมากินดีหละ ที่จะฟินได้ทั้งรสชาติและผลลัพธ์ความสวยที่ได้ มาค่ะทุกคน เกาะติดรีวิวนี้ได้เลย หงส์คัดมาแล้วตัวนี้เด็ดดวงแน่นอน แบรนด์นี้ชื่อว่า “BLOSS NATURA” ค่ะ กล่องมีความเป็นสีชมพูพาสเทล ด้านหน้าคือดูเป็นสาวหว๊าน….หวาน น่าสัมผัส มองไกลๆนี่นึกว่าสมุดโน้ตเลยนะ แต่นางไม่ใช่ค่ะ นางคือผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่น่ากินที่สุดตั้งแต่หงส์ ได้กินมา แถมยังเห็นผลได้ชัดเจนอีกนะ ประมาณ 14 วันรู้เรื่อง !! ด้านหลังกล่องเค้าก็จะมีข้อมูล รายละเอียดผลิตภัณฑ์ครบถ้วนเลยค่ะทั้งส่วนประกอบที่น่าสนใจมากๆ คำเตือน ผู้ผลิต เครื่องหมายอ.ย. GMP ช่องทางติดต่อแบรนด์ คือมีความละเอียดดีนะคะ เดี๋ยวหงส์จะพูดถึงจุดเด่นของส่วนประกอบแต่ละตัวให้ฟัง ว่ามันน่ากินจริงๆ – Collagen Tripeptide ตัวนี้เป็นคอลลาเจนไตรเปปไทด์จากปลาทะเลน้ำลึกในประเทศญี่ปุ่น ซึ่งเค้าจะมีขนาดที่เล็กมากๆ จึงทำให้ร่างกายดูดซึมได้ดี ไม่ต้องผ่านกระบวนการย่อยให้เสียเวลา – Pomegranate Extract สารสกัดจากทับทิม ซึ่งเป็นเปลือกทับทิมที่มาจากเมือง Alicant ประเทศสเปน ที่เค้าว่ากันว่าเป็นแหล่งปลูกทับทิมที่ดีที่สุดในโลกเลยนะ ตัวนี้จะมีคุณสมบัติช่วยฟื้นฟูผิว ปรับสีผิวให้สว่างกระจ่างใส […]

Read more
“Bloss Facial Emulsion” ตัวช่วยบำรุงปรับสีผิวให้สม่ำเสมอ พร้อมเพิ่มความชุ่มชื้น แลดูเด็กยิ่งขึ้น
Nov 3, 2017

ตัวนี้มีชื่อว่า Bloss Facial Emulsion ก่อนที่จะบอกสรรคุณอันดีงามของนาง หงส์ขออธิบายสำหรับเพื่อนๆ ที่ยังไม่ทราบว่า Emulsion (อีมัลชั่น) นั้นคืออะไร Emulsion นั้นเป็นอีกตัวที่จะช่วยดูแลผิวของเรา โดยเนื้อครีมจะบางเบากว่าครีมทั่วๆไปง่ายต่อการเกลี่ยและใช้งาน แต่เต็มไปด้วยความชุ่มชื้นต่อผิวของเรา Bloss Facial Emulsion มากับกล่องสีชมพูลายดอกไม้ พร้อมกับชื่อแบรนด์ Bloss ที่สื่อความหมายถึงดอกไม้อีกด้วย โดยด้านหลังของกล่องจะบอกสรรพคุณต่างๆ ซึ่ง Bloss นั้นมีส่วนผสมของธรรมชาติ ที่จะช่วยดูแลผิวของมากกว่า 1 ขั้นตอน Glow radiant Essence ที่จะช่วยดูแลและปกป้องผิวได้อย่างเต็ม 4 ประสิทธิภาพ Regenerate ผลัดเซลล์ผิวที่หมองคล้ำ สร้างเซลล์ผิวใหม่ที่กระจ่างใสยิ่งขึ้น ทำให้ขาวอย่างมีออร่า Moisture มอบความชุ่มชื่นแก่ผิว ทำให้ผิวของเราดูมีน้ำมีนวล ผิวแลดูเรียบเนียน รูขุมขนแลดูกระชับ Enhance เสริมสร้างความแข็งแรงให้กับผิวของเรา ทำให้ผิวของเรายืดหยุ่น ไม่หย่อนคล้อย และยังคงความอ่อนเยาว์ และทำให้ผิวยากต่อการแพ้ค่ะ Skin Barrier ที่จะช่วยปกป้องผิวของเรา และคงความชุ่มชื้นยาวนานตลอดทั่งวัน ทำให้ผิวไม่แห้งกร้าน และหมองคล้ำอีกด้วยค่ะ […]

Read more
#Upclose : Bloss Facial Emulsion สกินแคร์คู่ใจ ตัวช่วยให้สาวๆ สวยบลิ้งค์ตลอดปี
Nov 3, 2017

อยู่เมืองไทยแม้จะอยากอวดผิวสวยๆขนาดไหนก็ต้องคิดแล้วคิดอีกว่าควรโชว์ผิวหรือไม่ดี ก็ดูสิ! แดดเมืองไทยแรงซะขนาดนี้ ไหนจะสารพัดมลภาวะ ทั้งฝุ่นทั้งควันศัตรูตัวฉกาจของผิวสวยสุขภาพดี แต่สาวๆไม่ต้องกังวลไปเพราะในครั้งนี้ จะพาไปรู้จัก Bloss Facial Emulsion ตัวช่วยสำคัญที่จะมาเตรียมพร้อมและฟื้นฟูผิวให้สาวๆ เปล่งประกายสุดๆในทุกฤดูสภาวะอากาศ ไม่ว่าจะร้อน ฝนหนาวก็ไม่หวั่น การบำรุงต้องล้ำลึก อากาศร้อนอบอ้าวของเมืองไทยกับสาวๆเป็นเหมือนศัตรูคู่แค้นเลยนะ ไม่ว่าจะเป็นฝุ่นและมลภาวะต่างๆที่มาอุดตันรูขุมขนทำให้ ผิวไม่เรียบเนียนเเละหมองคล้ำ หรือจะเป็นอันตรายจากแสงแดดที่นอกจากจะทำให้ผิวคล้ำเสีย สีผิวดูไม่สม่ำเสมอแล้ว รังสีเหล่านี้ ยังสามารถทำลายคอลลาเจนใต้ชั้นผิวหนัง ซึ่งเป็นต้นเหตุสำคัญของการเกิดริ้วรอยต่างๆ ก่อนวัยอันควรอีกด้วย ฉะนั้นสกินแคร์ที่ดี จึงต้องสามารถเข้าไปฟื้นฟูผิวของเราได้ถึงใต้ชั้นผิวหนังเหมือนอย่าง Bloss Facial Emulsion ที่ใช้วิธีการทางธรรมชาติในการทำให้ สารสกัดซึมผ่านชั้นผิวได้อย่างล้ำลึกเพื่อมอบความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ซึ่งเป็นเอกสิทธิ์พิเศษเฉพาะใน Bloss สารบำรุงสุดออร์แกนิค สารสกัดจากธรรมชาติในผลิตภัณฑ์บำรุงผิวเป็นสิ่งที่สาวๆควรใส่ใจ เพราะว่าสารเคมีนั้นมักจะส่งผลข้างเคียงไม่ว่าจะเป็นอาการระคายเคือง หรือผลเสียจากการเร่งผลการทำงานของผิวที่อาจทำให้ผิวพังในระยาวยาว ฉะนั้นสาวๆจึงควรหันมาใส่ใจสารสกัดออร์แกนิคในผลิตภัณฑ์ บำรุงผิว ซึ่ง Bloss Facial Emulsion มีผลทดสอบการแพ้ จากสถาบัน Spincontrol Asia ว่าไม่ก่อให้เกิดการแพ้ หรือระคายเคืองผิว ที่สำคัญยังมีหลากหลายสารสกัดออร์แกนิคที่สามารถดูแลผิวได้ถึง 4 ประสิทธิภาพได้แก่ – Regenerate: ผลัดเซลล์ผิวที่หมองคล้ำด้วยสารสกัดจาก […]

Read more
รีวิว Bloss Jeli Booster อาหารเสริมสำหรับผิวรูปแบบเจลลี่ “สวยครบ..จบในซองเดียว”
Nov 3, 2017

วันนี้หงส์จะมารีวิวอาหารเสริมในรูปแบบใหม่ค่ะ Bloss Jeli Booster เป็นแบบเจลลี่สีแดงๆ หอมๆ อร่อยมากๆ >< ตอนนี้กำลังนิยมมากเลยค่ะ หงส์ก็ไปตามกับเขาด้วยไง 55555 บางคนอาจจะเคยเห็นกันมาแล้ว เพราะรีวิวเยอะมาก ฟีดแบคค่อนข้างดี คือชอบตรงพกพาง่ายค่ะ กินแค่วันละ 1 ซอง ก็พอ ส่วนเรื่องสรรพคุณ โอ้ยยยย..ดีงามค่ะคู้นนนน คือนางจะดูดซึมเข้าสู่ร่างกายได้ดีกว่าแบบเม็ด แบบชง ตั้ง 5 เท่า ตัวเจลลี่จะเป็นวิตามินที่มีส่วนประกอบพวก ทับทิม เชอรี่ คอลลาเจน กินแล้วช่วยเรื่องผิวพรรณ ให้ใสๆ สุขภาพดี ผิวสวย สว่าง ออร่าจับ ส่วนผสมหลักคือ Glow Radiant BoosterTM เอกสิทธิ์เฉพาะของ Bloss ที่ผสานสารสกัดจากธรรมชาติอันทรงคุณค่าจาก Pomegranate Extract, Acerola Cherry Extract, Collagen Tripeptide, Tomato Extract and Grape Seed […]

Read more
Bloss Natura Jeli Booster วิตามินในรูปแบบเจลลี่ พกสะดวก ทานง่าย ไม่ต้องดื่มน้ำตาม
Nov 3, 2017

ผู้หญิงห่วงสวยกันทุกคนนั่นแหละค่ะ! โดยเฉพาะ…เรื่องผิวพรรณ เชื่อว่าไม่มีใครอยากให้ผิวมาเป็นตัวบอกเลขอายุเป็นแน่!! การมองหาสิ่งที่เป็นประโยชน์มาช่วยดูแลผิวเราให้ดูดี มีออร่าก็เป็นเรื่องจำเป็น ราศีจับชวนมองมากขึ้น โดยเฉพาะเดี๋ยวนี้ผู้หญิงหันมาสนใจ ทานอาหารเสริมกันมากขึ้น ไม่ว่าจะเป็น วิตามินต่าง ๆ หรือพวกคอลลาเจนทั้งหลาย ซึ่งข้อจำกัดของคอลลาเจนที่มีขายตามท้องตลาด ส่วนใหญ่จะมาในรูปแบบผง ที่ต้องเอามาชงกับน้ำอีกที โอ๊ย…ยุ่งยากเนอะ! วันนี้นิ้งเลยจะมาแชร์อาหารเสริมตัวหนึ่งที่นิ้งทานอยู่ แค่ฉีกซองก็ทานได้เลย แถมพกไปไหนต่อไหนก็สะดวก จะทานตอนไหนที่ไหนก็ได้ Bloss Jeli Booster ตัวนี้เลย เป็นวิตามินรูปแบบเจลลี่ เจลลี่เนื้อสีแดงจากเปลือกทับทิม เพราะเปลือกทับทิมมีสาร ต้านอนุมูลอิสระ ที่ดีที่สุดจากประเทศสเปน ที่เขาบอกว่าเป็นแหล่งปลูกทับทิมที่ดีที่สุดในโลก เพราะว่าเขาดูแลการรดน้ำด้วยน้ำทะเลเลยนะ น้ำทะเลจะไปช่วยกระตุ้นให้ทับทิมผลิตสารต้านอนุมูลอิสระในระดับสูงที่สุดกว่าทับทิมแบบทั่วไป เพราะทับทิมคือตัวช่วยสำคัญที่จะทำให้สาวๆ ดูอ่อนกว่าวัย ที่นิ้งชอบมากก็คือแค่ฉีกซองก็กินได้เลย และที่สำคัญคือ “ไม่เหม็นคาว” เหมือนอาหารเสริมแบบชงทั่วไป กินแล้วไม่รู้สึกทรมาน กินง่ายเหมือนกินเจลลี่รสทับทิมเลย อร่อย ๆ ๆ ▼ Bloss Jeli Booster หนึ่งกล่องจะมีทั้งหมด 14 ซอง (ซองละ 25 กรัม) ▼ ตัวเจลลี่จะเป็นสีแดงทับทิมใส […]

Read more
5 Routine สุดแอคทีฟ ที่จะทำให้ Working Women ยังปัง!แม้ในวันเร่งรีบ by Bloss Natura
Nov 3, 2017

สาวๆกับการดูแลตนเองเป็นของคู่กันอยู่แล้ว ยิ่งสาวออฟฟิตที่แม้งานจะหนักสุดๆหรือต่อให้ยุ่งแค่ไหนเรื่องความสวยความงาม ก็จะพลาดไม่ได้ ไม่เพียงแค่การแต่งหน้าแต่งตัวเท่านั้นที่จะทำให้เราดูโดดเด่นขึ้นมา แต่สุขภาพข้างในก็เป็นเรื่องสำคัญ วันนี้เราจึงจะพาไปดูไลฟ์สไตล์แบบ Working Women สุดแอคทีฟว่าในแต่ละวันเขาทำอย่างไรจึงยังดูสวยสุขภาพดีได้แม้ชีวิตจะเร่งรีบ เริ่มต้นวันให้ Active ต่อให้ยุ่งแค่ไหนพื้นฐานสำคัญอย่างการออกกำลังกายก็เป็นสิ่งที่สาวๆขาดไม่ได้ เพราะนอกจากจะทำให้ร่างกายเราเฟิร์มแล้ว การออกกำลังกายยังช่วยกระตุ้นระบบไหลเวียนโลหิต ซึ่งจะช่วยขจัดของเสียออกจากร่างกายด้วย ลองปรับตารางชีวิตตื่นเช้าขึ้นมาอีกนิด เพื่อออกมาวิ่งกระตุ้นร่างกายด้วยอากาศสดชื่นยามเช้าซักหน่อย ขอบอกว่าเป็นการเริ่มต้นวันที่เพอร์เฟคอย่างสุดๆ เลือกสรรประโยชน์ให้ทั้งความคิดและร่างกาย อย่างที่เรารู้กันว่ามื้อเช้าเป็นมื้อสำคัญ โดยเฉพาะหลังจากออกกำลังกายเพราะจะเป็นช่วงที่ร่างกายสามารถดูดซับสารอาหารได้มากขึ้น เพราะฉะนั้นอาหารเช้าของเราจึงต้องทั้งทำง่ายและมีประโยชน์ อย่างเช่นเมนูออมเล็ตที่ใครๆก็น่าจะทำได้ แถมยังอุดมไปด้วยสารอาหารมายมาย นอกจากจะเติมพลังให้กับร่างกายแฃ้วซึ่งระหว่างทานมื้อเช้าเราก็สามารถอัพเดตข่าวสารเติมพลังให้กับความคิดได้ด้วยนะ Choice ที่ดีที่สุดของไลฟ์สไตล์เร่งรีบ สำหรับ Working Women แล้วทุกวินาทีมีค่าจริงๆ จะให้มานั่งกังวลกับการจราจรที่เอาแน่เอานอนของกรุงเทพก็คงไม่ไหว ทางเลือกที่ดีที่สุดของสาวแอคทีฟอย่างเราคงหนีไม่พ้นขนส่งมวลชนอย่าง BTS และ MRT ที่ช่วยให้เรากำหนดเวลาการเดินทางได้ ไม่ต้องมาคอยกังวลว่าจะไปทำงานสายหรือพลาดนัดสำคัญแน่นอน ทำงานที่ไหนก็ไม่มีปัญหา สำหรับผู้หญิงยุคใหม่แล้วไม่ว่าจะทำงานที่ไหนก็ไม่ใช่ปัญหา เพราะเทคโนโลยีในปัจจุบันก็สามารถทำให้เราติดต่อ คุยงานได้ทุกที่ทุกเวลา แต่ถ้าต้องการ Space สำหรับทำงานก็สามารถเลือกนั่งร้านกาแฟชิวๆ ที่นอกจากจะทำให้เราทำงานได้สะดวก แล้วยังถือว่าเป็นการเปลี่ยนบรรยากาศการทำงาน ให้เราไม่รู้สึกซ้ำซากจำเจกับสถานที่เดิมๆได้อีกด้วย สวยแป๊ะ พร้อมทุกสถานการณ์ ไม่เพียงแค่การทำงานที่เราต้องพร้อมทุกสถานการณ์ เรื่องความสวยก็ต้องแป๊ะให้ตลอดเพราะฉะนั้นหลังจากกิจกรรมต่างๆไม่ว่าจะทานอาหาร ทำงานหรือออกกำลังกายก็ต้องคอยสังเกตตัวเองให้สวยพร้อมเสมอ ฟังดูยากแต่ขอบอกเลยว่าสามารถแป๊ะได้ง่ายๆจากภายในนั้น ก็คือการดูแลตัวเองนั้นเอง […]

Read more
ส่องคุณแม่ยังสวย “เป้ย-เอ๋” เผยเคล็ดลับให้ประกายออร่ามาเต็ม!!
Nov 3, 2017

สมัยนี้ดาราเค้าขยันอวดรูปสวยๆ ในไอจีกัน ส่วนพวกเราก็ขยันเข้าไปส่อง แหม..คนสวยเห็นแล้วสบายตาสบายใจ ใครๆ ก็อยากดูเนอะ ดูไปดูมาก็เกิดสงสัยว่า คุณแม่บางคนยังคงสวยวันสวยคืน โดยเฉพาะสองสาวคู่ซี๊ เป้ย-ปานวาด & เอ๋-พรทิพย์ ที่สุดฯ ตามส่องเป็นประจำ พวกนางทำยังไงนะถึงได้ เพราะไม่ว่าจะกี่ปีผ่านไปก็ยังดูสวยใส ออร่ากระจาย มาเลยจ้ะ จะพาไปดูเคล็ดลับความสวยของทั้งคู่กัน #อยากสวยงี้บ้าง #เรื่องบิวตี้ต้องที่สุดฯ #คุณแม่ยังสวย เอ๋-พรทิพย์ & เป้ย-ปานวาด คู่ซี๊คุณแม่สุดสวย สวยตัวแม่ของจริง! ขนาดมีลูกแล้วก็สวยออร่าพุ่งแบบที่กาลเวลา และการมีทายาททำอะไรพวกนางไม่ได้เลย ทำตัวเด็กอยู่เสมอ เหมือนเป็นการสะกดจิตตัวเองค่ะ ทำให้รู้สึก Young at Heart สดใสเปล่งประกาย ที่สำคัญต้องดูแลตัวเองทั้งจากภายในและภายนอก คือการกินอาหารที่มีประโยชน์ และการบำรุงผิวเป็นประจำ ที่เห็นอัพขึ้นไอจีกันบ่อยคือ Bloss Jeli Booster วิตามินรูปแบบเจลลี่ ที่เน้นส่วนผสมจากธรรมชาติ และ Facial Emulsion ของ Bloss Natura ที่สองนางเป็นเจ้าของ อย่างที่เห็นว่าทั้งคู่มี Bloss เป็นตัวช่วย […]

Read more
โลกหมุนเร็ว…เราต้องทันด้วย 2 สเต็ปสวยง่ายๆ จากธรรมชาติกับ BLOSS NATURA
Nov 3, 2017

เดี๋ยวนี้หันไปคุยกับสาวๆ ทีไรหัวข้อสนทนาที่ไม่เคยพลาดกันคือเรื่องความสวยความงาม ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเครื่องสำอาง หรือบางคนอาจถึงขั้นไปหาหมอกันเลยทีเดียว แต่สาวๆอย่าลืมการดูแลตัวเองให้สวยด้วยธรรมชาติทั้งจากภายในและภายนอกก็สำคัญนะคะ ซึ่งก็ปฏิเสธไม่ได้อีกว่า หลายคนเห็นประโยคนี้บ่อยจนคุ้นหูคุ้นตา แต่ก็อาจพลาดท่าปล่อยให้วิธีดูแลความสวยเป็นธรรมชาติที่เราคิดว่าดีนั้น ไม่ดีจริงราวกับนิทานหลอกเด็กโดยไม่รู้ตัวก็เป็นได้ ยิ่งยุคนี้ต้องเร็ว สะดวก ทันใจ ความคิดที่อยากสวยเร่งด่วนถ้าหากเกิดขึ้นอยู่ในใจของสาวๆ แล้วบอกเลยว่าไม่ใช่เรื่องแปลก แต่จะดีกว่าหรือเปล่าถ้าเรารู้เคล็ดลับที่ดี ไม่เป็นอันตราย เพื่อจะดูแลตัวเองให้สวยเป็นธรรมชาติได้เข้ากับยุคที่โลกหมุนเร็วแบบนี้ จึงขอแนะนำ 2 สเต็ปสุดง่าย โดยเน้นใช้ ‘ธรรมชาติ’ มาดูแลให้สาวๆ สวยเป็นธรรมชาติได้ทั้งจากภายในและภายนอก สาวๆคงอยากรู้แล้วใช่มั้ยหละ ว่า 2 สเต็ปที่ว่าจะง่ายและเลิศขนาดไหน ติดตามได้ที่เล้ยย ❤️ http://www.praew.com/86889/dont-miss/bloss-natura/

Read more
เตรียมผิวโกลว์สุขภาพดี ให้ซัมเมอร์นี้เวรี่ Bloss!
Nov 3, 2017

อากาศร้อนมารออยู่ไม่ใกล้ไม่ไกลอีกแล้วสินะ สาวๆ หลายคนก็คงกาปฏิทินรอวันหยุดยาวที่กำลังจะมาถึงด้วย แต่สิ่งที่ตามมาติดๆ กับซัมเมอร์ก็คือปัญหาผิวจุกจิกสารพัด ทั้งผิวคล้ำเสีย ริ้วรอย ความหมองโทรม และจุดด่างดำ หรือแม้กระทั่งผิวระคายเคืองจากแสงแดด ทำให้ทริปสนุกๆ ไม่สมูทอย่างที่คิด เราเลยมีวิธีเจ๋งๆ ในการเตรียมผิวให้สุขภาพดี เปล่งปลั่งจากภายในจาก Bloss สกินแคร์ที่เริ่ดสุดในการดูแลผิวแข็งแรง มาให้สาวๆ คลีโอได้จัดเต็ม พร้อมอวดผิวสวยสดใสในทริปหน้าร้อนนี้ PREP SKIN: บำรุงด้วยอิมัลชั่นสเต็ปเทพ ผลิตภัณฑ์ยอดนิยมของ Bloss ต้องยกให้ Facial Emulsion สุดเลอค่า เพราะรวมพลัง Glow Radiant Essence จากสารสกัดธรรมชาติมีทั้งทับทิม, ใบ Centella Asiatica, กุหลาบดาร์มาส, เชียบัทเตอร์, ใบชาเขียว, ใบมะกอก, น้ำมันแมคคาเดเมีย และราก Rhodiola คัดสรรมาจากแหล่งเพาะปลูกที่ดีที่สุด ใช้เวลาในการบ่มสกัดนานถึง 365 วัน ผสานกับเทคโนโลยีการผลิตทันสมัย จนได้เป็นอนุภาพขนาดเล็ก ซึมเข้าสู่ผิวล้ำลึกถึงผิวชั้นหนังแท้ คืนความชุ่มชื้นให้แก่ผิว ทำให้ผิวเรียบเนียน กระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ […]

Read more
ฉีกซองพร้อมรีวิว!!! BLOSS JELI BOOSTER อรรถรสแห่งการกินอาหารเสริม ให้ผิวเปล่งประกายสไตล์คุณ เป้ย-ปานวาด
Nov 3, 2017

ฉีกซองพร้อมรีวิว!!! BLOSS JELI BOOSTER อรรถรสแห่งการกินอาหารเสริม ให้ผิวเปล่งประกายสไตล์คุณ เป้ย-ปานวาด (ด้วยรสชาติสุดฟรุ้งฟริ้งไม่ขมขื่นฝืนใจ) วันนี้พัดชามาแชร์ประสบการณ์ความทะยานอยากจะสวยของตัวเอง นอกจากการทำบุญหนักๆ แล้ว ครีม วิตามิน คอร์สทำสวย อาหารเสริม ต้องลองให้หมดทุกอย่าง เชื่อว่าสาวๆ อารมณ์นี้หลายคนต้องเคยผ่านมา โดยเฉพาะช่วงกระแสการกินวิตามินเพื่อผิวสวยผิวใสมาแรงใหม่ๆ เป็นบรรณาธิการความงามอย่างเราจะไม่รู้ไม่ชี้ได้ไง กดสั่งซื้อรัวๆไปค่ะ อาหารเสริมที่พัดชาเคยโดนอยู่พักหนึ่งคือชนิดที่เป็นผงๆ ซื้อมาแล้วแกะซองชงกับน้ำ ด้วยใจลุ้นระทึก…อยากสวยๆ แต่พอสัมผัสรสชาติเท่านั้นแหล่ะ หนังหักมุมชัดๆ คุณพระคุณเจ้า! ยอมสวยน้อยหน่อยก็ได้มั้งเนี่ย รสชาติของคอลลาเจนเพียวๆ นั้นทั้งคาวทั้งฝาด จากนั้นทุกครั้งที่กินก็กลายเป็นหนังดราม่ามหากาพย์ ภาพคืออิผู้หญิงวัยสามสิบกว่าที่สู้ชีวิตกับการหาทางกินคอลลาเจนให้สำเร็จ ทั้งการลองชงเย็น ชงร้อน ชงกับน้ำส้ม จนได้วิธีที่ดีที่สุด…เป็นการบีบจมูกแล้วเทลงคอให้เร็วโดยไม่ผ่านลิ้น ซึ่งมันเสียจริตม๊ากกกกกมาเป็นกลิ่นแปลกที่ไม่เหมือนอะไรเลยนอกจากการ ‘ขืนใจทางรสชาติ’ ทำไมอยากสวยมันยากแบบนี้ กระทั่งเพิ่งพบทางสว่างเมื่อเดือนที่แล้ว ได้ลองแบรนด์ ‘BLOSS NATURA’ อาหารเสริมในรูปแบบเจลลี่‘BLOSS JELI BOOSTER’ ที่เขาว่ากันว่ารสชาติดีไม่มีขมขื่น แถมยังเห็นผลชัดเจนรวดเร็ว ไม่ต้องกินครั้งละหลายๆตัว เจ้าตัวนี้ที่ ‘คุณเป้ย ปานวาด’ เป็นพรีเซ็นเตอร์ สังเกตได้ชัดว่าเธอสวยวันสวยคืน โดยเฉพาะผิวนี่ต้องบอกเลยว่าเปล่งประกายกระแทกตา […]

Read more
BLOSS สกินแคร์แบรนด์ใหม่ที่สาวๆ จะต้องเลิฟ
Nov 3, 2017

มินิรีวิว BLOSS สกินแคร์แบรนด์ใหม่ที่สาวๆ จะต้องเลิฟ ขอบอกว่าแพ็คเกจดีงามมาก กล่องสวย เป็นสีชมพูอ่อนหวาน มีลายดอกไม้น่ารักสื่อถึงความเป็นธรรมชาติและความเป็นผู้หญิง นึกถึงเวลาสั่งของแล้วมาส่งนะ จะต้องรู้สึกเหมือนกำลังแกะของขวัญแน่ๆ เลย ^^ (แบรนด์นี้ขายทางออนไลน์ค่ะ แต่ความงามของแพ็คเกจนี่ ชนะเลิศจริงๆ) ในเซตมี 2 อย่าง ตัวแรก Jeli Dietary Supplement เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารในรูปแบบของเจลลี่ สำหรับส่วนผสมจะเน้นสารสกัดจากธรรมชาติ เช่น สารสกัดจากเปลือกทับทิม เมล็ดองุ่น มะเขือเทศ อะเซโรลาเชอร์รี่ และคอลลาเจนจากทะเลน้ำลึก …เรียกว่าเน้นตัวช่วยเรื่องผิวสวยใสล้วนๆ เลยค่ะ สุดฯ ลองทานแล้ว ชอบนะ หอม นุ่มหนึบ เคี้ยวอร่อย ไม่เหม็นคาว ถ้าเทียบกับอาหารเสริมที่มีคอลลาเจนทั่วไป นับว่ากลิ่นดีและทานง่ายมากๆ เค้าบอกว่าใช้เทคโนโลยีเดียวกับการผลิตอาหารของนักบินอวกาศ เพื่อให้สารอาหารดูดซึมได้ดีขึ้น (ดีกว่ารูปแบบแคปซูล 5 เท่าแน่ะ) ร่างกายจะได้เอาสารอาหารไปใช้ได้เต็มที่ สุดยอดไปเลย! อีกตัวเป็น Facial Emulsion ค่ะ ตอนที่เปิดกล่องออกมามีความว้าวกับขวด 2 ชั้น […]

Read more
Beauty inside and out
Nov 3, 2017

Beauty inside and out @blossnatura Bloss Jeli Booster และ Bloos Facial Emulsion เจลลี่พร้อมทาน และโลชั่นเนื้อบางเบา ถ้าใช้คู่กันเป็นประจำผิวจะสวย ใส อ่อนกว่าวัยอย่างมีออร่า

Read more
Bloss Natura & ELLE Love
Nov 3, 2017

✨✨ Bloss Jeli Booster ✨ อีกหนึ่งไอเท็มสุดเลิฟ ที่นิตยสาร ELLE ยกให้เป็นอันดับหนึ่งในใจ ได้ลองแล้วชอบที่สุด อยากแนะนำและบอกต่อมากที่สุด . Bloss Jeli Booster ใครได้ลองเป็นต้องหลงรัก ขอขอบคุณนิตยสาร ELLE ที่เลือกให้ Bloss Facial Emulsion เป็นไอเท็มที่ ELLE love ที่สุด ใช่ที่สุด ใช้แล้วชอบที่สุดและอยากบอกต่อมากที่สุด ✨✨✨ . Bloss Facial Emulsion ใครใช้ก็หลงรัก

Read more