Mar 31, 2018

สวยวิเคราะห์! เจาะลึกส่วนผสมใน Bloss UV Solution ครีมกันแดดพร้อมบำรุงที่ใคร ๆ ก็ใช้ได้ แม้แต่ผิวแพ้ง่าย

คุณสมบัติของครีมกันแดดในฝันที่หลายคนต้องการคงจะหนีไม่พ้น…
“กันแดดได้จริง บำรุงได้ด้วย แต่ต้องอ่อนโยน ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้”
คุณสมบัติเริ่ดขนาดนี้ ในหลอดมันมีส่วนผสมอะไรบ้างเนี่ย? เคยสงสัยกันม๊ะ?

blossuvsolution-shot8

แพรวเชื่อว่ามีน้อยคนที่จะให้ความสนใจเรื่องส่วนผสมเหล่านี้ งั้นเอางี้!!! แพรวเลยหยิบ Bloss UV Solution Triple Protection SPF50 PA++++ เป็นครีมกันแดดที่มีคุณสมบัติตามที่กล่าวไว้เป๊ะ! แพรวจะมาพลิกกล่องและอ่านฉลาก เจาะลึกและอธิบายถึงส่วนผสมในครีมกันแดดหลอดนี้กัน

blossuvsolution-shot7

ครีมกันแดดที่ปกป้องได้ทุกแสง ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้คืนสู่สภาพเดิมเร็วขึ้น
เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว และยังช่วยปรับสภาพผิวให้เรียบเนียน เมคอัพง่ายขึ้น
เหมาะกับทุกสภาพผิว

Ingrediet (ส่วนผสม) บนฉลากของ Bloss UV Solution หลอดนี้ เต็มไปด้วยส่วนประกอบสำคัญที่ทำให้ครีมกันแดดหลอดนี้มีคุณสมบัติที่เริ่ดขนาดนี้ ไม่ว่าจะเป็น…

Buddleja Offcinalis Leaf Extract (สารสกัดจาก Butterfly Bush) :ไม้ดอกที่เจริญเติบโตได้บนเทือกเขาที่เต็มไปด้วยรังสีความร้อนสูง จึงให้คุณสมบัติปกป้องผิวจากแสง (UVB, UVA, Blue Light & INFRA-RED) ที่เราพบมากที่สุดจากแสงแดด มลภาวะแม้กระทั่งแสงสีฟ้า (Blue Light) จากจอคอมพิวเตอร์และมือถือเองก็ตาม ซึ่งจะก่อให้เกิดการระคายเคืองและความเสื่อมโทรมของผิวเป็นสาเหตุหลักของการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ นอกจากนี้ยังทำหน้าที่ปกป้องผิวจากอนุมูลอิสระและมลภาวะต่าง ๆ ที่เป็นสาเหตุหลักของการเกิดริ้วรอยก่อนวัย

Lactobacillus หรือ Lactobacillus Ferment Lysate : เป็นแบคทีเรียชนิดดีที่ถูกยกให้เป็น “อาหารผิว” มีคุณสมบัติเป็นเกราะป้องกันผิว รักษาความชุ่มชื้น เมื่อเราโดนแดดหรือมลภาวะต่าง ๆ จากการใช้ชีวิตประจำวัน ช่วยทำความสะอาดผิวและป้องกันไม่ให้รูขุมขนอุดตัน แล้วยังช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวให้กลับคืนสู่สภาพปกติเร็วขึ้น พร้อมเสริมความแข็งแรงให้เกราะป้องกันผิว

▼เนื้อครีมของ Bloss UV Solution เป็นสีขาวขุ่น เกลี่ยง่ายและซึมเข้าผิวเร็ว สบายผิว ไม่มัน ไม่เหนียวเหนอะหนะ

blossu
vsolution-shot4

blossuvsolution-shot6

ถ้าอยากรู้ว่า หลังจากที่ทา Bloss UV Solution แล้วตามด้วยเมคอัพทันทีผลลัพธ์จะเป็นอย่างไร
ติดตามอ่านกันต่อได้ที่

สนใจสั่งซื้อ Bloss UV Solution คลิกเลย